Antony khiến các đồng đội ở Brazil được trận cười sảng khoái

Antony khiến các đồng đội ở Brazil được trận cười sảng khoái 1

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Các cầu thủ của ĐT Brazil đã phá lên cười sau tình huống Antony thất bại trong thử thách kiểm soát bóng từ độ cao 35 mét.

  • Danh sách đội tuyển Brazil tham dự World Cup 2022
  • Video: Cầu thủ Brazil choáng váng với pha đỡ bóng đỉnh cao của Neymar
  • Toàn bộ lịch thi đấu bảng G World Cup 2022: Brazil chấp hết!

Bản hợp đồng trị giá 85 triệu bảng của MU ở Hè 2022 hiện đang tập trung cùng ĐT Brazil để chuẩn bị cho VCK World Cup 2022. Trước thềm giải đấu, đài truyền hình Globo của Brazil đã đặt ra một thử thách với đội, theo đó họ sẽ phải đỡ trái bóng được thả từ trên cao xuống ở nhiều độ cao khác nhau. 

Ở thử thách khó khăn nhất, trái bóng được thả từ độ cao 35 mét. Bộ ba Real Madrid gồm Rodrygo, Vinicius Jr và Eder Militao đều chạm vào bóng nhưng không thể kiểm soát được. 

Antony khiến các đồng đội ở Brazil được trận cười sảng khoái 1

Antony khiến các đồng đội ở Brazil được trận cười sảng khoái

Cầu thủ chạy cánh Raphinha của Barcelona, thủ môn Ederson của Manchester City và tiền đạo Pedro của Flamengo cũng có thể chạm bóng nhưng việc kiểm soát bóng tỏ ra quá khó khăn. Antony đã bước lên để thực hiện thử thách, và anh thậm chí còn không chạm được vào bóng. 

Các cầu thủ của ĐT Brazil đã phá lên cười sau tình huống Antony thất bại trong thử thách kiểm soát bóng từ độ cao 35 mét. Và đúng như dự đoán, Neymar đã vượt qua thử thách khi anh kiểm soát được bóng bằng tình huống chạm bóng vô cùng đẳng cấp.

Brazil được đánh giá là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch World Cup 2022. Các ngôi sao của Selecao sẽ đến với giải đấu với quyết tâm rất lớn.

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật