Bruno Fernandes và Eriksen chỉ trích kỳ World Cup tại Qatar

qatar

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Cặp tiền vệ của Man United là Bruno Fernandes và Christian Eriksen đã lên tiếng phản đối World Cup 2022 vì nước chủ nhà Qatar gây tranh cãi rất lớn.

Bruno Fernandes và Eriksen chỉ trích kỳ World Cup tại Qatar

Bruno Fernandes và Christian Eriksen đều được tham dự World Cup 2022. Đây là kỳ World Cup gây tranh cãi nhất lịch sử vì nước chủ nhà là Qatar. Quốc gia vùng vịnh này không có thiện cảm với cộng đồng LGBT và họ còn bị chỉ trích vì cách sử dụng nhân công để xây dựng cơ sở vật chất thiếu nhân tính.

qatar
Bruno Fernandes và Eriksen chỉ trích kỳ World Cup tại Qatar

Tuần trước, FIFA đã gửi một thông điệp tới các đội bóng tham dự World Cup để yêu cầu họ chỉ tập trung vào bóng đá. Tuy nhiên, sau trận thắng của MU trước Fulham thì Bruno Fernandes đã lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng với kỳ World Cup ở Qatar.

“Chúng ta đã thấy những tranh cãi xung quanh kỳ World Cup và nghe về những người đã mất vì việc xây dựng các sân vận động. Chúng tôi không vui với điều đó.

Chúng tôi muốn bóng đá cho mọi người và tất cả mọi người đều bị thu hút bởi World Cup. Đây là World Cup và nó dành cho mọi người. Không quan trọng họ là ai. Những vấn đề này không nên xảy ra vào bất kỳ lúc nào.

Nhưng với một kỳ World Cup với ý nghĩa nhiều hơn là bóng đá, nó là một bữa tiệc cho các cổ động viên và các cầu thủ, và nó nên được tổ chức theo cách tốt hơn”.

Eriksen cũng nói thêm: “Tôi đã làm việc chăm chỉ để hướng đến World Cup và háo hức vì nó. Giải đấu này được nhắc đến rất nhiều. Không quan trọng nó tổ chức ở đâu, đây là bóng đá. Chúng tôi đã vượt qua vòng loại và chúng tôi sẽ chơi bóng.

Tôi hoàn toàn đồng tình với Bruno. Có rất nhiều sự tập trung về nó, cách mà World Cup này xảy ra và tại sao lại ở Qatar. Mọi thứ đi không đúng hướng.

Chúng tôi là những cầu thủ, chính trị là thứ vượt ngoài tầm quyết định của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng nói và làm những gì có thể. Chúng tôi muốn sự tập trung hướng về bóng đá nhưng sự thay đổi cần đến từ một nơi khác”.

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật