Di Maria kịp dự World Cup 2022

Di Maria kịp dự World Cup 2022 1

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Chấn thương mà Di Maria gặp phải không quá nghiêm trọng và tiền vệ 35 tuổi hoàn toàn đủ khả năng bình phục tham dự World Cup 2022 tới.

Cập nhật tình hình chấn thương của Di Maria

Trong trận thua 0-2 trước Maccabi Haifa vừa qua, Juventus đón nhận thêm hung tin khi tiền vệ Angel Di Maria dính chấn thương bắp đùi. Chứng kiến những giọt nước mắt của cầu thủ 35 tuổi khi rời sân, các CĐV ĐT Argentina như ngồi trên đống lửa.

World Cup 2022 chỉ còn hơn 1 tháng nữa sẽ diễn ra. Trong khi đó, Di Maria là trụ cột không thể thay thế nơi tuyến tiền vệ của Những vũ công Tango.

Di Maria kịp dự World Cup 2022 1
Di Maria phải nghỉ thi đấu 3 tuần vì chấn thương và vẫn kịp bình phục cho World Cup 2022.

Song, Di Maria nhanh chóng báo tin vui cho ĐT Argentina. Chấn thương mà tiền vệ sinh năm 1987 gặp phải không quá nghiêm trọng.

Tiền vệ 35 tuổi sẽ chỉ mất khoảng 3 tuần điều trị. Nếu mọi chuyện tiến triển tốt, Di Maria sẽ vẫn có hơn 1 tuần để hồi phục thể trạng tốt nhất hướng tới World Cup 2022.

World Cup 2022 nhiều khả năng sẽ là lần cuối cùng trong sự nghiệp mà Di Maria dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Mục tiêu của anh cùng ĐT Argentina không gì khác ngoài chức vô địch.

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật