Đối thủ bị cấm phạm lỗi với Messi

Đối thủ bị cấm phạm lỗi với Messi 1

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Trong trận giao hữu với Argentina mới đây, HLV Rodolfo Arruabarrena thừa nhận rằng đã yêu cầu các cầu thủ UAE phạm lỗi nguy hiểm với Messi.

HLV UAE cấm học trò phạm lỗi với Messi

Đêm qua, Argentina có trận giao hữu với UAE trước thềm World Cup 2022. Với đẳng cấp vượt trội, Những vũ công Tango giành chiến thắng với tỉ số 5-0 dễ dàng. 

Điều quan trọng nhất với Argentina không phải chiến thắng mà đến từ việc bảo toàn lực lượng khi không ghi nhận ca chấn thương nào. 

Đối thủ bị cấm phạm lỗi với Messi 1
Messi tỏa sáng với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo trong chiến thắng 5-0 trước UAE.

HLV Rodolfo Arruabarrena cũng đã thừa nhận rằng ông chỉ đạo các cầu thủ UAE không được phép vào bóng nguy hiểm khiến Lionel Messi có nguy cơ chấn thương. Là một người Argentina, thuyền trưởng UAE nói vui rằng sẽ khó có thể về nước nếu để cho El Pulga không thể tham dự World Cup. 

HLV Rodolfo Arruabarrena chia sẻ: “Tôi dặn các cầu thủ của mình rằng hãy cẩn thận khi tranh chấp, va chạm với Messi. Nếu có điều gì không may xảy ra, có lẽ là tôi hết đường về nước đấy!”

Messi tiếp tục thể hiện phong độ cao với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo trong trận giao hữu với UAE. Sau trận đấu này, Argentina chính thức tới Qatar để bắt đầu hành trình chinh phục chiếc cúp vàng World Cup. 

Argentina nằm ở bảng C World Cup 2022 cùng Mexico, Ba Lan và Saudi Arabia. Những vũ công Tango được đánh giá vượt trội so với phần còn lại.

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật