ĐT Anh được NHM chào đón nồng nhiệt khi tới Qatar

NHM xep hang chao don dT Anh toi Qatar

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Đã có khá đông NHM xếp hàng chào đón sự xuất hiện của các ngôi sao tuyển Anh tại Qatar, họ hô vang bóng đá sắp về nhà. 

  • Nước chủ nhà World Cup 2022 bị tố thuê CĐV để “sống ảo”
  • Lịch thi đấu của ĐT Tây Ban Nha tại VCK World Cup 2022
  • Danh sách đội tuyển Saudi Arabia tham dự World Cup 2022

Harry Kane, Jack Grealish và hàng loạt những ngôi sao của ĐT Anh đã chính thức có mặt ở Qatar để chuẩn bị cho những trận đấu tại World Cup 2022. Thầy trò Gareth Southgate sẽ ở tại khách sạn Souq Al Wakra sang trọng trong thời gian diễn ra giải đấu. 

Đã có một nhóm khoảng hơn 100 người hâm mộ xếp hàng chào đón tuyển Anh đến Qatar, họ mang theo cờ và biểu ngữ ủng hộ đội tuyển. Những người này liên tục hô vang bóng đá sắp về nhà. World Cup 2022 sẽ khai mạc vào Chủ nhật tuần này, trong khi đó tuyển Anh có trận đầu tiên với Iran vào thứ 2 tuần tới. 

NHM xep hang chao don dT Anh toi Qatar

NHM xếp hàng chào đón ĐT Anh tới Qatar

Tuần trước, có thông tin cho rằng một nhóm gồm 40 người hâm mộ được trả tiền để tiếp đón ĐT Anh tới Qatar, nhưng Sajidh, một kỹ sư cơ khí 29 tuổi, người nằm trong nhóm NHM chào đón Tam sư đến Qatar đã phủ nhận điều đó. Anh nói:

“Chúng tôi là những người hâm mộ Anh cuồng nhiệt. Cầu thủ yêu thích của tôi là David Beckham, và bây giờ là Bukayo Saka. Nếu ai đó đề nghị trả tiền cho chúng tôi để xếp hàng chào đón ĐT Anh, chúng tôi sẽ từ chối. Chúng tôi là những người hâm mộ thực sự của đội tuyển”. 

“Nhiều người trong chúng tôi lớn lên khi xem Beckham và Michael Owen. Tình yêu của chúng tôi dành cho đội bóng này là rất lớn. Tất nhiên, chúng tôi sẽ tìm cách mua vé xem các trận đấu của ĐT Anh”.

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật