ĐT Pháp thở phào vì Benzema

ĐT Pháp thở phào vì Benzema 1

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

HLV Didier Deschamp xác nhận rằng tiền đạo Karim Benzema hoàn toàn đủ khả năng kịp bình phục chấn thương để góp mặt trong trận ra quân của ĐT Pháp tại World Cup 2022.

Chấn thương của Benzema không nghiêm trọng

Giữa tuần trước, Karim Benzema tái phát chấn thương bắp đùi khi trở lại thi đấu trong cuộc đối đầu Celtic. Trước đó, tiền đạo 35 tuổi đã gặp vấn đề ở bắp đùi từ giữa tháng 10.

Truyền thông Pháp cho hay chấn thương của Benzema không nhẹ. Chân sút sinh năm 1987 đối mặt với nguy cơ bỏ lỡ trận ra quân của ĐT Pháp tại World Cup 2022 gặp Australia. 

ĐT Pháp thở phào vì Benzema 1
Chấn thương của Benzema không quá nghiêm trọng.

Tuy nhiên, HLV Didier Deschamp đã trấn an người hâm mộ. Thuyền trưởng Gà trống Gaulois tiết lộ rằng mọi chuyện với Benzema không quá nghiêm trọng:

“Benzema sẽ tham dự World Cup 2022 cùng ĐT Pháp bất chấp chấn thương đang gặp phải. Chấn thương này đến với cậu ấy vì đã thi đấu liên tục trong một quãng thời gian dài.

Tôi tin rằng Benzema sẽ làm tất cả những gì có thể để góp mặt trong đội hình ĐT Pháp ở trận ra quân World Cup 2022 gặp Australia.”

Trước Benzema, Varane cũng đã mang tin vui cho ĐT Pháp khi quá trình hồi phục chấn thương diễn ra thuận lợi. Cầu thủ sinh năm 1993 có thể kịp trở lại để tham dự World Cup 2022. 

Tại World Cup 2022, ĐT Pháp nằm ở bảng D cùng Australia, Đan Mạch và Tunisia. Mục tiêu của thầy trò Didier Deschamp không gì khác ngoài việc bảo vệ ngôi vô địch.

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật