Gabriel Jesus lên tiếng khi không được triệu tập lên ĐT Brazil

Gabriel Jesus lên tiếng khi không được triệu tập lên ĐT Brazil 1

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Không được triệu tập lên ĐT Brazil, tiền đạo Gabriel Jesus khẳng định mình tôn trọng quyết định từ HLV Tite và sẽ cố gắng hơn trong thời gian tới để được dự World Cup 2022.

Gabriel Jesus vắng mặt tại ĐT Brazil

Công bố danh sách tập trung ĐT Brazil cuối tháng 9, HLV Tite gây sốc khi gạch tên Gabriel Jesus. Cầu thủ sinh năm 1997 là cái tên quen mặt trong những đợt tập trung trước đây của Selecao.

Hơn nữa, Gabriel Jesus lại đang có được phong độ rất cao từ đầu mùa. Tại Premier League 2022/23, tiền đạo người Brazil đã có 4 bàn thắng và 3 kiến tạo sau 7 lần ra sân cho Arsenal. Không ít CĐV đặt ra dấu hỏi cho sự vắng mặt của Gabriel Jesus.

Gabriel Jesus lên tiếng khi không được triệu tập lên ĐT Brazil 1
Gabriel Jesus không được triệu tập lên ĐT Brazil trong đợt tập trung mới nhất.

Chân sút sinh năm 1997 cuối cùng cũng đã lên tiếng về việc không được triệu tập lên ĐT Brazil. Gabriel Jesus khẳng định tôn trọng quyết định của HLV Tite, đồng thời anh xác định rằng cần phải cố gắng hơn nữa để hy vọng cơ hội dự World Cup 2022.

“Tôi tôn trọng quyết định từ phía HLV trưởng. Tôi cũng tôn trọng các cầu thủ xuất sắc khác tại ĐT Brazil. Tôi là công dân Brazil và chỉ cần được trao cơ hội thì tôi sẽ cố gắng hết mình.

Bản thân tôi cần nỗ lực hơn trong thời gian tới để được dự World Cup 2022. Mọi chuyện vẫn đang ở phía trước. Nhiệm vụ của tôi là luôn cố gắng tối đa trong mọi trận đấu thì mới có thể hy vọng ngày trở lại ĐT Brazil.”

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật