Giấc mơ World Cup của ĐT Anh phụ thuộc vào Harry Kane

kane

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Jamie Carrgher nhận định rằng giấc mơ vô địch World Cup của đội tuyển Anh phụ thuộc rất nhiều vào phong độ của Harry Kane.

Giấc mơ World Cup của ĐT Anh phụ thuộc vào Harry Kane

Carragher cho rằng có ít nhất 5 đội bóng mà Anh cần phải dè chừng ở World Cup 2022. Tuy nhiên, Anh hoàn toàn có cơ hội đăng quang nếu như Harry Kane thi đấu bùng nổ.

kane
Giấc mơ World Cup của ĐT Anh phụ thuộc vào Harry Kane

Hôm nay, HLV Southgate sẽ công bố đội hình tuyển Anh tham dự loạt trận quốc tế cuối tháng 9 này. Đó là lựa chọn đội hình cuối cùng của Southgate trước khi World Cup khởi tranh vào tháng 11.

Ở đợt tập trung này, những tiền đạo nổi bật như Dominic Calvert-Lewin, Patrick Bamford và Callum Wilson đều không góp mặt. Marcus Rashford cũng sẽ vắng mặt vì chấn thương. Do đó, đội tuyển Anh sẽ gặp chút vấn đề trên hàng công.

Giấc mơ World Cup tồn tại hay sụp đổ đều xoay quanh Harry Kane, đội trưởng của chúng ta. Tôi không nghĩ có ai đó có thể thay thế được cậu ấy.

Kane là một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Cậu ấy không đạt phong độ tốt nhất ở giải đấu trước nhưng vẫn có 4 bàn. Nếu Anh có một Harry Kane đạt phong độ tốt nhất, chúng ta sẽ có cơ hội lớn để tiến xa ở World Cup”.

Anh góp mặt ở bảng B cùng với Iran, Mỹ và Wales. Nếu những kết quả diễn ra không có gì bất ngờ, Anh sẽ đụng Senegal, Pháp, Bỉ trước khi đụng Brazil ở chung kết. Trên bảng xếp hạng FIFA hiện tại, Pháp, Bỉ và Brazil đều có thứ hạng cao hơn Anh.

“Sẽ rất khó khăn. Có ít nhất 4 hay 5 đội có thể vượt qua Anh ở những trận đấu loại trực tiếp. Nhưng bởi vì đây là World Cup và đây là một giải đấu cúp nên các đội bóng mà chúng ta gặp có thể mất phong độ hoặc thiếu những cầu thủ quan trọng ở những trận nhất định.

Anh cần phải giữ những cầu thủ tốt nhất ở trên sân, giữ sức khỏe và phong độ tốt thì mới có cơ hội. Nhưng tôi kỳ vọng Anh sẽ cạnh tranh tốt. Và Kane sẽ là chìa khóa quan trọng”.

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật