Harry Kane: Chỉ trích Maguire là không công bằng

Harry Kane Chỉ trích Maguire là không công bằng 1

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Đội trưởng ĐT Anh, Harry Kane lên tiếng bênh vực người đồng đội Harry Maguire khi phải hứng chịu hàng loạt chỉ trích với phong độ tồi tệ trong thời gian qua.

Harry Kane bênh vực Maguire

Đã có không ít những ý kiến trái chiều về việc HLV Gareth Southgate triệu tập Harry Maguire lên ĐT Anh. Cầu thủ sinh năm 1993 có phong độ rất tệ trong suốt thời gian qua với hàng loạt sai lầm trong phòng ngự. Hơn nữa, Maguire cũng đã mất suất đá chính ở MU.

Trong bối cảnh ấy, Harry Kane đã lên tiếng bênh vực người đồng đội. Thủ quân Tam Sư cho rằng Maguire vẫn là 1 trung vệ đẳng cấp và sẽ là không công bằng khi chỉ trích anh.

Harry Kane Chỉ trích Maguire là không công bằng 1
Harry Maguire dù mất suất đá chính tại MU vẫn được đảm bảo vị trí ở ĐT Anh.

Harry Kane thẳng thắn bày tỏ quan điểm:

“Sẽ là không công bằng khi chỉ trích Maguire. Cậu ấy đã thể hiện phong độ không thể tin được tại ĐT Anh, đặc biệt kể từ World Cup 2018.

Tất nhiên, Maguire sẽ luôn là người đầu tiên hứng chịu trách nhiệm khi đội nhà chơi không tốt. Nhưng điều đó không làm mất đi thực tế cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. 

Maguire đang trong giai đoạn khó khăn khi phải chiến đấu để trở lại đội hình MU. Cậu ấy làm việc rất chăm chỉ để hoàn thành mục tiêu của mình.”

Trước đó, HLV Gareth Southgate cũng đã bảo vệ cậu học trò trước áp lực dư luận. Ông khẳng định vị trí của Maguire tại ĐT Anh vẫn được đảm bảo.

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật