Harry Kane mang tin vui cho ĐT Anh

Harry Kane mang tin vui cho ĐT Anh 1

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Chấn thương cổ chân của tiền đạo Harry Kane không nghiêm trọng và thủ quân ĐT Anh hoàn toàn có thể ra sân thi đấu trong cuộc đối đầu Mỹ sắp tới.

ĐT Anh thở phào vì Harry Kane

Sau chiến thắng 6-2 trước Iran, ĐT Anh như ngồi trên đống lửa khi Harry Kane gặp vấn đề ở cổ chân. Chân sút 29 tuổi bị đau sau pha phạm lỗi của đối phương ở hiệp 2 và phải rời sân ở phút 78 nhường chỗ cho Callum Wilson.

Sau trận đấu với Iran, Harry Kane đã được đưa đến bệnh viện để xác định rõ tình hình chấn thương. Thật may khi mọi chuyện không quá nghiêm trọng. 

Harry Kane mang tin vui cho ĐT Anh 1
Chấn thương cổ chân của Harry Kane.

Theo truyền thông Anh, chân sút sinh năm 1993 chỉ bị tổn thương phần mềm. Harry Kane hoàn toàn đủ khả năng để tiếp tục ra sân trong cuộc đối đầu Mỹ sắp tới tại lượt trận thứ hai bảng B World Cup 2022. 

Rõ ràng, đây là tin vui cho ĐT Anh khi vai trò của Harry Kane không thể thay thế suốt trong thời gian qua. Trước tiền đạo 29 tuổi, Tam Sư cũng thở phào với tình hình của Harry Maguire. 

Trận đấu giữa Anh vs Mỹ diễn ra vào 2h rạng sáng 26/12 tới (Theo giờ Việt Nam). Nếu thắng, thầy trò Gareth Southgate coi như cầm chắc vé vào vòng Knock-out.

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật