Hậu vệ Saudi Arabia dính chấn thương kinh hoàng, sớm chia tay World Cup 2022

Hau ve Saudi Arabia dinh chan thuong kinh hoang

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Không may mắn như thủ môn Iran sau va chạm với đồng đội, hậu vệ Yasser Al-Shahrani của Saudi Arabia đã sớm phải nói lời chia tay World Cup 2022 sau chấn thương vùng mặt kinh hoàng ở trận ra quân. 

Ở những phút cuối trận đấu giữa Argentina và Saudi Arabia vào hôm qua 22/11, khi đội tuyển Argentina đang tổ chức tấn công, pha lao ra phá bóng của thủ thành Saudi Arabia đã vô tình khiến người đồng đội của mình, hậu vệ cánh Yasser Al-Shahrani phải nằm sân bất động. 

Hau ve Saudi Arabia dinh chan thuong kinh hoang
Hậu vệ Yasser Al-Shahrani đã lĩnh trọn cú ‘lên gối’ của đồng đội.

Đây thực sự là một va chạm cực kỳ nguy hiểm. Xem lại băng quay chậm tình huống có thể thấy mặt của Yasser đã lĩnh trọn cú ‘lên gối’ của thủ môn Mohammed Khalil Al Owais. Tình huống đã khiến cầu thủ này bị choáng và buộc phải rời sân bằng cáng cứu thương ngay sau đó. 

Mặc dù Yasser sau đó đã cử động được và giơ ngón tay cái như một tín hiệu bản thân vẫn ổn, nhưng kết quả chụp phim của cầu thủ này vẫn khá nghiêm trọng. Theo các bác sĩ, anh đã bị đa chấn thương vùng mặt. Cụ thể: Vỡ xương hàm dưới, vỡ xương hốc mắt, vỡ xương mũi, gãy răng.

Hậu vệ Saudi Arabia dính chấn thương kinh hoàng, sớm chia tay World Cup 2022 1
Hình ảnh chụp X-quang được cho là của cầu thủ Yasser AI-Shahrani.

Với chấn thương rất nghiêm trọng này, Yasser Al-Shahrani đã sớm phải chia tay World Cup 2022. Theo một số nguồn tin, cầu thủ này đã được đưa tới Đức đã phẫu thuật ngay trong đêm.

Sự vắng mặt của Yasser Al-Shahrani thực sự là một mất mát lớn với Saudi Arabia khi hậu vệ của CLB Al-Hilal là một nhân tố quan trọng trong đội hình của ‘Chim ưng xanh’. Nhất là khi sắp tới họ sẽ chạm trán hai đội tuyển cũng rất mạnh là Mexico và Ba Lan.

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật