HLV Gareth Southgate cập nhật tình hình của Harry Kane

Kane dinh chan thuong truoc Iran

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Phát biểu trước trận gặp Mỹ, HLV Gareth Southgate đã cập nhật tình hình sức khỏe của tiền đạo Harry Kane, người dính chấn thương sau trận thắng Iran.

  • HLV Southgate lấy ĐT Đức để cảnh báo học trò ở ĐT Anh
  • ĐT Anh khiếu nại với FIFA về quyết định của VAR
  • Harry Kane mang tin vui cho ĐT Anh

Anh và Mỹ sẽ chạm trán ở lượt trận thứ hai của bảng B. Nếu giành chiến thắng, Tam Sư sẽ có cơ hội giành vé đi tiếp sớm trước một lượt trận. Đội bóng châu Âu đang được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều, và cơ hội giành 3 điểm của họ đang là cực cao.

Kane dinh chan thuong truoc Iran

Kane dính chấn thương trước Iran

Bây giờ NHM quan tâm là tiền đạo Harry Kane có thể đá chính hay không. Ngôi sao sinh năm 1993 dính chấn thương trong chiến thắng 6-2 của Anh trước Iran, ngôi sao của Spurs gặp vấn đề ở mắt cá và thậm chí phải tới bệnh viện để kiểm tra. 

Phát biểu trước trận gặp Mỹ, HLV Gareth Southgate đã cập nhật tình hình sức khỏe của tiền đạo Harry Kane, ông nói: “Phải gan lắm mới dám để Harry Kane ngoài đội hình xuất phát đấy nhé. Nói vui một chút thôi nhưng tình trạng của Harry đã ổn. Tôi sẽ đợi quyết định của bác sĩ, tuy nhiên tôi nghĩ cậu ta sẽ ra sân từ đầu”.

Nói về đối thủ của tuyển Anh ở lượt trận thứ 2 bảng B, ông Southgate tiếp tục: “Chúng tôi phải tôn trọng đối thủ, họ là một đội bóng tốt với nhiều cái tên đang thi đấu ở Anh và châu Âu. Chúng tôi chắc chắn không thể xem thường, chúng tôi cần phải vào trận với quyết tâm cao nhất”.

“Tôi đã nói với các học trò của mình về Mỹ, chúng tôi đã theo dõi họ qua băng hình. Chúng tôi đã sẵn sàng, tất nhiên mục tiêu của Anh là giành 3 điểm”.

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật