HLV Scaloni: Argentina sẽ thắng cả 2 trận vòng bảng còn lại

HLV Scaloni Argentina sẽ thắng cả 2 trận vòng bảng còn lại 1

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Sau khi thất bại muối mặt trước Saudi Arabia, HLV Lionel Scaloni mạnh miệng tuyên bố Argentina sẽ giành chiến thắng trong cả 2 trận còn lại ở vòng bảng trước Ba Lan và Mexico.

HLV Argentina mạnh miệng sau thất bại trước Saudi Arabia

Thật khó tin khi Argentina thất bại muối mặt 1-2 trước Saudi Arabia trong ngày ra quân tại World Cup 2022. Trận thua này cho thấy không ít vấn đề của Những vũ công Tango để hướng tới chức vô địch.

Nhưng HLV Lionel Scaloni tuyên bố rằng Argentina sẽ sớm trở lại và giành chiến thắng trong cả 2 trận còn lại ở vòng bảng. Ông chia sẻ sau trận:

“Chúng tôi hiểu rõ Saudi Arabia thi đấu ra sao. Trước trận đấu, chúng tôi đã chuẩn bị các phương án để đối mặt với hàng phòng ngự chắc chắn và luôn sẵn sàng bẫy việt vị.

HLV Scaloni Argentina sẽ thắng cả 2 trận vòng bảng còn lại 1
Argentina thua sốc Saudi Arabia với tỉ số 1-2. 

Hiệp 1 là của chúng tôi. Nhưng chỉ 1 bàn thắng của họ trong hiệp 2 đã thay đổi rất nhiều cục diện. Chúng tôi sẽ dành thời gian để phân tích những vấn đề trong 2 bàn thua ngày hôm nay.

Hôm nay thực sự là một ngày buồn. Nhưng chúng tôi sẽ đứng dậy và bước tiếp. Tôi nghĩ rằng không cần phải lý giải nhiều về trận thua này. Argentina còn 2 trận đấu nữa tại vòng bảng và chúng tôi sẽ giành chiến thắng.

Trước World Cup 2022, Argentina là ứng viên vô địch. Nhưng tại sân chơi World Cup, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Điều quan trọng là chúng tôi phải biết cách giải quyết những vấn đề không suôn sẻ.”

 

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật