HLV Scaloni muốn Messi tiếp tục tham dự những kỳ World Cup tới

HLV Scaloni muốn Messi tiếp tục tham dự những kỳ World Cup tới 1

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Chia sẻ về dự định tương lai của ĐT Argentina, HLV Scaloni cho biết ông muốn Messi tiếp tục tham dự những kỳ World Cup trong tương lai.

HLV ĐT Argentina mong Messi thay đổi kế hoạch

Chỉ còn ít ngày nữa, World Cup 2022 sẽ khởi tranh. Khác với một Argentina đầy vấn đề ở giải đấu 4 năm trước, năm nay, Albiceleste được đánh giá rất cao trước thềm World Cup. Đội bóng xứ Tango có chuỗi trận bất bại ấn tượng trước khi lên đường tới Qatar.

Hôm 6/10, Messi từng chia sẻ World Cup năm nay sẽ là lần cuối tiền đạo này góp mặt ở một kỳ World Cup. Tiền đạo này đã “khởi động” rất kỹ cho giải đấu ở Qatar bằng một phong độ cực cao trong màu áo PSG kể từ đầu mùa.

Với HLV Scaloni, ông không muốn World Cup 2022 là lần cuối Messi tham dự sân chơi này. Chia sẻ với CNN, thuyền trưởng 44 tuổi cho biết: “Hy vọng rằng Qatar 2022 không phải kỳ World Cup cuối cùng của Messi.

HLV Scaloni muốn Messi tiếp tục tham dự những kỳ World Cup tới 1
HLV Scaloni muốn Messi tiếp tục dự World Cup cùng ĐT Argentina

Tôi luôn thấy cậu ấy chơi bóng với niềm hạnh phúc trên sân mỗi ngày. Messi mang lại hạnh phúc cho nhiều người, không chỉ riêng người Argentina. Nếu chúng tôi quan tâm và triệu tập Messi như thường lệ, có khả năng sẽ có thêm nhiều trận đấu nữa của Messi trong màu áo Argentina. Cả thế giới luôn kỳ vọng như vậy.”

Qatar 2022 là lần thứ 4 Leo tham dự một kỳ World Cup. Năm 2014, tiền đạo sinh năm 1987 trở thành đầu tàu đưa ĐT Argentina tới chung kết World Cup trước khi nhận thất bại bởi ĐT Đức. Đó cũng là lần Leo tiến gần nhất tới cup vàng thế giới, cho tới lúc này.

“Albiceleste” được coi là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch World Cup 2022. Argentina nằm ở bảng C khá dễ thở cùng Saudi Arabia, Ba Lan và Mexico. Không khó để Messi và đồng đội đứng nhất bảng. Thậm chí tựa game FIFA còn dự đoán Argentina sẽ là đội vô địch World Cup năm nay.

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật