James Maddison chấn thương ngay trước thềm World Cup

James Maddison chấn thương ngay trước thềm World Cup 1

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Tiền vệ James Maddison đã không may dính chấn thương và phải rời sân sớm trong trận đấu với West Ham tại vòng 16 Premier League 2022/23.

James Maddison mang tin không vui cho ĐT Anh

Cách đây ít ngày, James Maddison được HLV Gareth Southgate điền tên vào danh sách ĐT Anh dự World Cup 2022. Sau cuộc đối đầu West Ham tại vòng 16 Premier League 2022/23, cầu thủ sinh năm 1993 sẽ tới Qatar cùng các đồng đội. 

Tiền vệ người Anh chứng minh niềm tin từ HLV Gareth Southgate được đặt đúng chỗ khi tiếp tục thể hiện phong độ cao trước West Ham. Phút thứ 8, Maddison mở tỉ số cho Leicester. 

James Maddison chấn thương ngay trước thềm World Cup 1
James Maddison dính chấn thương và phải rời sân sớm trong trận gặp West Ham.

Tuy nhiên, điều không may đã xảy ra với tiền vệ 29 tuổi. Phút 25, Maddison đã gặp phải một chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu.

Chứng kiến những bước chân tập tễnh của Maddison khi rời sân, chắc hẳn HLV Gareth Southgate không khỏi lo lắng trong bối cảnh World Cup 2022 đã cận kề. Hiện, vẫn chưa rõ mức độ chấn thương của tiền vệ người Anh ra sao. 

Maddison đang có phong độ cực cao tại Premier League mùa này. Từ đầu mùa, số 10 của Leicester có cho mình tới 6 bàn thắng và 4 pha kiến tạo.

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật