Kai Havertz không lý giải nổi vì sao Đức thua Nhật Bản

Kai Havertz không lý giải nổi vì sao Đức thua Nhật Bản 1

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Kai Havertz tỏ ra rất thất vọng và không hiểu vì sao ĐT Đức lại đánh mất mình và chịu thua ngược trước Nhật Bản với tỉ số 1-2 trong trận ra quân tại World Cup 2022.

Kai Havertz bị sốc sau trận thua Nhật Bản

ĐT Đức có khởi đầu suôn sẻ trước Nhật Bản và có lợi thế với bàn mở tỉ số của Ilkay Gundogan. Sau đó, Cỗ xe tăng tiếp tục làm chủ thế trận rồi tạo ra hàng loạt cơ hội nhưng không thể ghi thêm bàn.

Tuy nhiên, đoàn quân của Hansi Flick bất ngờ đánh mất mình trong khoảng 10 phút cuối trận để rồi 2 lần thủng lưới trước Nhật Bản, qua đó chịu thất bại 1-2 chung cuộc trong trận ra quân tại World Cup 2022.

Sau trận đấu, Kai Havertz không khỏi sốc. Chân sút của Chelsea không lý giải nổi vì sao Đức chơi tệ đến vậy trong quãng thời gian cuối trận để rồi nhận thất bại muối mặt. 

Kai Havertz không lý giải nổi vì sao Đức thua Nhật Bản 1
Kai Havertz chơi không hiệu quả trước Nhật Bản.

Chân sút sinh năm 1999 cho biết:

“Thật khó để giải thích lý do chúng tôi đánh mất lợi thế của mình dễ dàng như vậy. Chúng tôi để thủng lưới hai bàn chỉ sau 10 phút.

Điều đó thật đáng thất vọng khi chúng tôi kiểm soát thế trận trong phần lớn trận đấu. Chúng tôi cần phân tích những vấn đề ngày hôm nay và cố gắng cải thiện trong trận đấu sắp tới.”

Bản thân Kai Havertz không có được một trận đấu hiệu quả trước Nhật Bản. Trong 78 phút có mặt trên sân, chân sút số 7 còn không tung ra nổi cú dứt điểm nào về khung thành đối phương. 

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật