Lautaro Martinez: Argentina thất bại bởi những sai lầm

Lautaro Martinez Argentina thất bại bởi những sai lầm 1

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Tiền đạo Lautaro Martinez cho rằng những sai lầm đáng trách khiến Argentina nhận thất bại muối mặt với tỉ số 1-2 trong trận ra quân tại World Cup 2022.

Lautaro Martinez thừa nhận sự thật phũ phàng sau trận thua Saudi Arabia

Sau thất bại muối mặt 1-2 trước Saudi Arabia, Lautaro Martinez cay đắng thừa nhận:

“Argentina tự thua bởi những sai lầm đáng trách, đặc biệt trong hiệp 2. Có rất nhiều yếu tố khiến trận đấu đổi chiều. Nhưng tự bản thân chúng tôi phải khắc phục những vấn đề của mình đã.

Đáng ra trong hiệp 1, Argentina phải ghi được nhiều hơn 1 bàn thắng. Nhưng đây là World Cup và mọi chuyện đều có thể xảy ra. Phía trước chúng tôi là 2 trận đấu chẳng khác nào những trận chung kết cả.

Thật sự rất đau đớn với thất bại hôm nay. Chúng tôi đã rất háo hức khi bước vào hành trình World Cup. Nhưng dù sao thì mọi chuyện đã qua rồi. Chúng tôi cần tiếp tục hướng về phía trước.”

Lautaro Martinez Argentina thất bại bởi những sai lầm 1
Lautaro Martinez cùng Argentina thua sốc Saudi Arabia với tỉ số 1-2.

Lautaro Martinez đã có 1 trận đấu kém may. Trong hiệp 1, tiền đạo 25 tuổi có 2 lần đưa được bóng vào lưới Saudi Arabia nhưng đều không được công nhận vì lỗi việt vị.

Trong đó, đáng chú ý là tình huống ở phút 28 đã gây ra nhiều tranh cãi. Pha quay chậm cho thấy chỉ cánh tay của Lautaro Martinez ở dưới hậu vệ cuối cùng của Saudi Arabia. Theo luật, cánh tay không được tính khi xác định lỗi việt vị. Vậy nhưng bàn thắng của chân sút Inter Milan vẫn không được công nhận.

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật