Lisandro Martinez bị gạch tên khỏi ĐT Argentina

Lisandro Martinez bị gạch tên khỏi ĐT Argentina 1

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Vì sự cố hy hữu tại Anh, 2 trung vệ Lisandro Martinez và Cristian Romero không thể lên hội quân cùng ĐT Argentina theo kế hoạch trong đợt tập trung cuối tháng 9.

Lisandro Martinez không thể hội quân cùng ĐT Argentina

Trong đợt tập trung cuối tháng 9, ĐT Argentina sẽ sang Mỹ đá giao hữu với ĐT Honduras và Jamaica. Đây là những bước chuẩn bị cuối cùng của Những vũ công Tango trước khi bước vào World Cup 2022.

Tuy nhiên, đáng tiếc khi Lisandro Martinez và Cristian Romero không thể tập trung cùng ĐT Argentina. Cả hai đều có tên trong danh sách triệu tập nhưng đều đã bị gạch tên vì lý do hy hữu.

Lisandro Martinez bị gạch tên khỏi ĐT Argentina 1
Lisandro Martinez không thể tập trung cùng ĐT Argentina cuối tháng 9.

Cụ thể, tại Anh đang diễn ra quốc tang Nữ hoàng Elizabeth II. Do đó, đại sứ quán Mỹ tại Anh đóng cửa. Điều này khiến cho cả Martinez và Romero đều không thể xin được visa để có thể nhập cảnh tại Mỹ.

Đây là điều hết sức đáng tiếc. Bởi lẽ Lisandro Martinez và Cristian Romero đang thi đấu khá hay trong màu áo Man Utd và Tottenham ở mùa giải này.

Ngoài 2 sự vắng mặt kể trên, ĐT Argentina có đầy đủ những gương mặt tốt nhất trong đợt tập trung này. Toàn đội đang tập luyện rất tích cực.

ĐT Argentina lần lượt đối đầu Honduras vào ngày 24/9 và Jamaica vào ngày 28/9. Cả hai trận đấu này diễn ra vào 7h sáng (theo giờ Việt Nam).

 

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật