Messi không muốn Argentina sụp bẫy kỳ vọng

Messi không muốn Argentina sụp bẫy kỳ vọng 1

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Được xem là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu vô địch World Cup 2022, Lionel Messi đã đưa ra cảnh báo cho các đồng đội.

Messi muốn Argentina thận trọng

Theo thống kê từ Opta, những ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch World Cup 2022 tại Qatar lần lượt là Brazil, Argentina, Pháp, Tây Ban Nha và Anh. Đây cũng là kỳ World Cup cuối cùng của Lionel Messi, bởi vậy người Argentina rất muốn giành chức vô địch.

Chia sẻ trên Universo Valdano về điều này, siêu sao đang khoác áo PSG cho biết: “Ngày nay, các ĐT quốc gia đều rất khó đối đầu. Ở đẳng cấp World Cup, các đội bóng đều rất khó bị đánh bại. Chuỗi trận bất bại 35 trận của chúng tôi ư? Argentina không có nhiều cuộc chạm trán với các đội châu Âu, dù họ cũng không muốn đối đầu với chúng tôi hay bất kỳ ĐT Nam Mỹ nào đâu.

Messi không muốn Argentina sụp bẫy kỳ vọng 1
Lionel Messi muốn các đồng đội tỉnh táo

Chúng tôi đang có phong độ tốt, nhưng toàn đội không thể rơi vào bẫy kỳ vọng với những lời thổi phồng. Argentina cần phải thực tế và tiến từng bước một”.

Đánh giá các ứng viên, Lionel Messi tiếp tục: “Pháp rất mạnh. Họ có một vài trường hợp vắng mặt vì chấn thương, nhưng lực lượng còn lại vẫn rất chất lượng. ĐT Pháp có những cầu thủ hàng đầu và một HLV đã làm việc cùng đội một thời gian dài. Họ đang là nhà vô địch World Cup gần nhất. Brazil cũng vậy, với những ngôi sao tấn công rất xuất sắc như Neymar chẳng hạn.

Argentina cũng có một đội hình tốt với những cầu thủ đạt phong độ cao. Không may vì Lo Celso đã dính chấn thương, cậu ấy đóng vai trò quan trọng trong đội, nhưng chúng tôi còn những cầu thủ khác nữa. Trước mắt, Argentina sẽ tập trung vào trận đấu đầu tiên với Saudi Arabia”.

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật