Neymar: Đây có thể là kì World Cup cuối cùng của tôi

Neymar Đây có thể là kì World Cup cuối cùng của tôi 1

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Đích thân Neymar lên tiếng thừa nhận rằng VCK World Cup 2022 có thể là lần cuối cùng mà anh xuất hiện tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Neymar úp mở khả năng sắp chơi kì World Cup cuối cùng

Neymar đang đặt rất nhiều quyết tâm hướng tới World Cup 2022 cùng ĐT Brazil. Ở tuổi 30, tiền đạo sinh năm 1992 đang ở trong giai đoạn đẹp nhất sự nghiệp.

Song, Neymar lại khiến không ít người phải sốc khi nhiều lần tuyên bố rằng giải đấu trên đất Qatar có thể là lần cuối anh tham dự World Cup. Mới đây, chân sút người Brazil lại một lần nữa úp mở điều này.

“Tôi sẽ chiến đấu hết mình như thể đây là kỳ World Cup cuối cùng của tôi. Tôi đã thường xuyên nói với bố tôi điều này, bởi vì chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Neymar Đây có thể là kì World Cup cuối cùng của tôi 1
Phía trước Neymar có thể là kì World Cup cuối cùng trong sự nghiệp.

Tôi không thể đảm bảo với các bạn rằng tôi sẽ còn thi đấu tại 1 kỳ World Cup nào khác. Có thể tôi sẽ chơi, cũng có thể không, tùy thuộc vào việc tôi có còn phù hợp với ĐT Brazil trong tương lai hay không nữa. Đó là tất cả những gì tôi có thể chia sẻ vào lúc này.”

Cách đây hơn 1 năm, Neymar cũng từng tuyên bố điều tương tự. Khi ấy, anh thừa nhận rằng không chắc có thể tập trung toàn tâm toàn ý vào bóng đá sau VCK World Cup 2022. 

Ở kì World Cup có thể là cuối cùng, mục tiêu của Neymar cùng ĐT Brazil không gì khác ngoài chức vô địch. Anh cũng đang có phong độ rất cao. Từ đầu mùa, cầu thủ 30 tuổi đã có 15 bàn thắng và 12 kiến tạo trên mọi đấu trường cho PSG.

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật