Ramos trải lòng khi không được tham dự World Cup 2022

Ramos trải lòng khi không được tham dự World Cup 2022 1

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Trung vệ Sergio Ramos không giấu nổi nỗi buồn khi bị HLV Luis Enrique gạch tên khỏi danh sách dự World Cup 2022 của ĐT Tây Ban Nha.

Ramos không tham dự World Cup 2022

Cách đây ít ngày, ĐT Tây Ban Nha chốt danh sách chính thức tham dự World Cup 2022. Đáng tiếc thay, Sergio Ramos không được HLV Luis Enrique tin tưởng. 

Đây rõ ràng là điều trung vệ 36 tuổi không hề mong muốn. Kể từ đầu mùa giải 2022/23, Ramos đạt phong độ rất cao cùng PSG. 

Ramos không giấu nổi nỗi buồn khi không thể tham dự World Cup 2022. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1986 tôn trọng quyết định từ HLV Luis Enrique và suy nghĩ rất tích cực. 

Ramos trải lòng khi không được tham dự World Cup 2022 1
Ramos không được tham dự World Cup 2022.

Xem thêm:

  • Lịch thi đấu World Cup
  • Kết quả World Cup
  • Bảng xếp hạng World Cup
  • Trực tiếp World Cup

Trên trang cá nhân, Ramos chia sẻ:

“Tất nhiên, World Cup là giấc mơ với mọi cầu thủ. Tôi muốn được dự World Cup lần thứ năm trong sự nghiệp. Nhưng thật không may, tôi trở thành khán giả bất đắc dĩ.

Mùa trước, tôi gặp nhiều khó khăn vì chấn thương và thích nghi với đội bóng mới. Mùa này, tôi cố gắng để trở lại là chính mình. Tôi cảm thấy rằng mình đã trở lại và đang tận hưởng niềm vui với trái bóng.

Không được dự World Cup là điều tiếc nuối nhưng mặt trời vẫn mọc mỗi ngày. Chẳng có gì thay đổi trong tôi cả. Nó không ảnh hưởng tới tinh thần, tham vọng, quyết tâm và nỗ lực của tôi.

Đó là điều mà tôi muốn chia sẻ. Vẫn còn rất nhiều thử thách và mục tiêu để hướng tới. Tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới ĐT Tây Ban Nha.”

Lịch thi đấu bảng World Cup 2022

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật