Reece James vẫn còn cơ hội mong manh để dự World Cup 2022

Reece James vẫn còn cơ hội mong manh để dự World Cup 2022 1

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

HLV Graham Potter tiết lộ rằng cơ hội để hậu vệ Reece James có thể dự World Cup 2022 dù rất mong manh nhưng chưa hẳn đã khép lại hoàn toàn.

HLV Graham Potter cập nhật tình hình của Reece James

Cách đây ít ngày, Chelsea xác nhận rằng Reece James sẽ phải nghỉ thi đấu 8 tuần sau chấn thương đầu gối gặp phải ở cuộc đối đầu AC Milan. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội để hậu vệ người Anh góp mặt tại World Cup 2022 đã khép lại khi giải đấu sẽ khởi tranh sau 5 tuần nữa. 

Tuy nhiện, HLV Graham Potter mới đây cập nhật rằng quá trình hồi phục chấn thương của Reece James có thể ngắn hơn thế. Cơ hội để hậu vệ sinh năm 1999 cùng ĐT Anh dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh dù rất mong manh nhưng chưa phải đã hoàn toàn khép lại. 

Reece James vẫn còn cơ hội mong manh để dự World Cup 2022 1
Reece James vẫn còn cơ hội dự World Cup 2022.

Sau chiến thắng 2-0 trước Aston Villa, HLV Graham Potter có chia sẻ về tình hình của cậu học trò:

“Reece James có kịp dự World Cup 2022 ư? Tôi không có được câu trả lời chắc chắn vào lúc này đâu. Mọi chuyện còn phụ thuộc vào tốc độ hồi phục của cậu ấy nữa.

Trước mắt, Reece James sẽ cần 4 tuần để điều trị chấn thương. Chắc chắn, việc thiếu vắng cậu ấy trong một quãng thời gian dài như vậy ảnh hưởng không nhỏ tới chúng tôi. Nhiệm vụ của tất cả chúng tôi là hỗ trợ tối đa để cậu ấy có thể sớm trở lại.

Lúc này, Reece James đang rất buồn và thất vọng, nhất là khi cậu ấy có phong độ cao. Nhưng tôi tin rằng cậu ấy là một cầu thủ mạnh mẽ và có thể sớm vượt qua mọi chuyện. Khi trở lại, chắc chắn Reece James vẫn là một cầu thủ hàng đầu thế giới ở vị trí của mình.”

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật