Ronaldo nhận giải Cầu thủ xuất sắc trước Ghana nhờ bàn thắng kỷ lục

Ronaldo

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Cristiano Ronaldo bất ngờ giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Ghana dù màn thể hiện không đủ tốt.

Ronaldo nhận giải Cầu thủ xuất sắc trước Ghana nhờ bàn thắng kỷ lục

Cristiano Ronaldo bước vào kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp với quyết tâm rất lớn để làm nên điều kỳ diệu cùng đội tuyển Bồ Đào Nha. Và ngôi sao 37 tuổi đã thể hiện anh vẫn còn có thể tạo ra những đóng góp nhất định khi kiếm một quả penalty và mở tỉ số trận đấu ở hiệp hai.

Ronaldo
Ronaldo nhận giải Cầu thủ xuất sắc trước Ghana nhờ bàn thắng kỷ lục

Bàn thắng này giúp Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong 5 kỳ World Cup. Sau cùng, Bồ Đào Nha cũng giành được chiến thắng chung cuộc trước Ghana với tỉ số 3-2.

Sau trận đấu, Ronaldo đã có những phát biểu tự hào với kỷ lục mà mình tạo ra: “Đó là một khoảnh khắc đẹp, ở kỳ World Cup thứ 5 của tôi. Chúng tôi đã thắng. Chúng tôi đã có khởi đầu tốt. Đây là một chiến thắng rất quan trọng. Chúng tôi biết trong những giải đấu như thế này thì trận đấu đầu tiên có ý nghĩa rất lớn”.

Với màn trình diễn của mình, Ronaldo đã nhận được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận do nhà tài trợ Budweiser trao tặng. Nhưng thực tế thì rõ ràng CR7 không phải cầu thủ xuất sắc nhất trên sân. Bruno Fernandes mới là người được chấm điểm cao nhất với 2 pha kiến tạo thành bàn. Tỉ lệ chuyền bóng thành công của Bruno Fernandes ở trận này lên đến 94% trong khi anh tạo ra được tổng cộng 3 cơ hội.

Ronaldo được kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ suất đá chính khi Bồ Đào Nha đối đầu với Uruguay ở lượt trận thứ 2. Một chiến thắng sẽ giúp đoàn quân của Fernando Santos có vị thế tốt để giành ngôi nhất bảng H.

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật