Sao Brazil: Trở thành ứng viên yêu thích là điều vô nghĩa

Rodrygo than trong khi dT Brazil duoc danh gia cao

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Trước thềm World Cup, tiền vệ Rodrygo rất thận trọng chia sẻ về cơ hội vô địch của ĐT Brazil tại giải đấu lần này.

Kể từ trận thua Argentina ở chung kết Copa 2021, Brazil bất bại đến thời điểm này và được coi là một trong những ĐT được yêu thích nhất về khả năng vô địch. Thông số từ Opta cũng chỉ ra, Brazil dẫn đầu về cơ hội lên ngôi, xếp trên những Argentina, Pháp, Tây Ban Nha và ĐT Anh.

Nhưng theo Rodrygo, Selecao cần phải chứng tỏ họ là đội bóng mạnh nhất để nâng cao danh hiệu. Cầu thủ đang khoác áo Real Madrid cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng mình đang sở hữu một đội ngũ hùng hậu, và Brazil là một trong những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. Tuy nhiên vẫn có nhiều đội bóng mạnh khác.

Rodrygo than trong khi dT Brazil duoc danh gia cao
Rodrygo thận trọng khi ĐT Brazil được đánh giá cao

Thật vô nghĩa khi nói rằng chúng tôi là ứng viên, nếu sau đó toàn đội ra sân và không chứng tỏ được điều gì. Các cầu thủ Brazil đang có phong độ cao trong màu áo CLB và đó là lý do họ góp mặt ở đây. Không ít cầu thủ chất lượng đã không được lựa chọn”.

Lần cuối cùng ĐT Brazil lên ngôi vô địch thế giới đã cách đây 20 năm, tại World Cup 2002 diễn ra ở châu Á. Bởi vậy, Những vũ công Samba khao khát trở thành nhà vô địch để chứng tỏ sức mạnh của nền bóng đá có nhiều lần lên ngôi nhất (5 lần).

Trong trận ra quân, Brazil sẽ chạm trán với Serbia ngày 24/11 tới. Bảng đấu của họ còn có 2 ĐT nữa là Thuỵ Sĩ và Cameroon.

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật