Thái Lan mời đội tuyển từng dự World Cup đá King’s Cup 2022

dT Thai Lan

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Theo thông tin của tờ Thairath, Hiệp hội bóng đá Thái Lan mới đây đã xác nhận những đội bóng khách mời sẽ cùng ĐTQG Thái Lan tranh tài ở giải đấu King’s Cup 2022 vào cuối tháng 9 tới. 

Cụ thể, các đội bóng khách mời đó bao gồm: đội tuyển Trinidad & Tobago (hạng 101 thế giới), Tajikistan (hạng 108) và Malaysia (hạng 147). Các đội trên cùng chủ nhà Thái Lan sẽ được bốc thăm chia cặp ngẫu nhiên để thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp, nhằm xác định các cặp đấu chung kết và tranh hạng 3. 

dT Thai Lan
ĐT Thái Lan có cơ hội thử sức với Trinidad & Tobago ở King’s Cup 2022

Trong số các đội bóng khách mời, Trinidad & Tobago được đánh giá là đội bóng mạnh nhất. Đội bóng thuộc vùng CONCACAF từng tham dự VCK World Cup vào năm 2006 nhưng không vượt qua được vòng đấu bảng khi ở cùng bảng đấu với Anh, Thụy Điển, Paraguay.

Còn ở cấp độ châu lục, thành tích tốt nhất của đội Trinidad & Tobago cho đến nay là ngôi vị á quân của CONCACAF 1973 và tấm huy chương đồng của đại hội Thể thao liên châu Mỹ 1967.

King’s Cup 2022 dự kiến sẽ được tổ chức tại Chiangmai, Thái Lan từ ngày 20 đến 26/9/2022. Đây cũng là khoảng thời gian diễn ra FIFA Days với các màn so tài ở cấp độ ĐTQG. Trong thời gian này, ĐT Việt Nam cũng sẽ có những màn thử lửa với các đối thủ Ấn Độ và Singapore trên SVĐ Thống Nhất.

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật