Thủ môn Saudi Arabia khiến đồng đội bất tỉnh trên sân

Thủ môn Saudi Arabia khiến đồng đội bất tỉnh trên sân 1

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Những phút bù giờ cuối cùng trận Argentina vs Saudi Arabia, hậu vệ Yasir Al Shahrani dính chấn thương kinh hoàng sau pha va chạm với thủ môn Al Owais.

Chấn thương kinh hoàng của hậu vệ Saudi Arabia

Những phút bù giờ cuối cùng, Argentina nỗ lực tấn công để tìm kiếm bàn gỡ hòa trước Saudi Arabia. Trong một tình huống bóng được tạt thẳng vào vòng cấm đội bóng Tây Á, thủ môn Al Owais chủ động băng ra đấm bóng giải nguy. 

Nhưng thủ thành của Saudi Arabia vô tình lại khiến cho hậu vệ. Yasir Al Shahrani dính chấn thương kinh hoàng. Đầu gối của Al Owais va chạm mạnh vào mặt của người đồng đội.

Thủ môn Saudi Arabia khiến đồng đội bất tỉnh trên sân 1
Al Shahrani dính trọn cái đầu gối của người đồng đội.

Al Shahrani bị chảy máu mũi, mồm và bất tỉnh ngay trên sân. Sau vài phút được các nhân viên y tế sơ cứu, số 13 của Saudi Arabia đã ổn. 

Thủ môn Saudi Arabia khiến đồng đội bất tỉnh trên sân 2
Hậu vệ Saudi Arabia chảy máu và bất tỉnh vài phút trên sân.

Tuy nhiên, anh không thể tiếp tục thi đấu mà phải rời sân bằng cáng. Trước khi rời sân, Al Shahrani là cầu thủ chơi ấn tượng bậc nhất nơi hàng thủ Saudi Arabia.

Theo thống kê, hậu vệ 30 tuổi có  6 pha phá bóng, 6 lần giải nguy và 3 lần tắc bóng thành công. Anh cùng với thủ môn Al Owais được chấm 7.8 điểm, cao nhất trận. 

Saudi Arabia đã tạo nên địa chấn khi đánh bại Argentina với tỉ số 2-1 trong trận ra quân World Cup 2022. Đây là bất ngờ lớn nhất cho tới lúc này tại giải.

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật