Thực hư chuyện Cancelo tỏ thái độ với Ronaldo

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Đoạn video được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội về việc Joao Cancelo tỏ thái độ gay gắt với Cristiano Ronaldo trên sân tập liệu có nghiêm trọng như đồn đoán?

Cancelo tỏ thái độ với Ronaldo?

Cụ thể, trên mạng xã hội đoạn video về Joao Cancelo và Cristiano Ronaldo trên sân tập ĐT Bồ Đào Nha. CR7 tiến tới ôm đầu người đàn em. 

Song, Cancelo lập tức tỏ thái độ. Thậm chí, hậu vệ của Man City còn đẩy Ronaldo ra và tiếp tục thể hiện sự khó chịu trên khuôn mặt của mình. 

Nhiều người đã nghĩ rằng Cancelo và Ronaldo đã xuất hiện những mâu thuẫn. Tuy nhiên, thực tế lại không phải như vậy. 

VIDEO: Cancelo va chạm quyết liệt với Felix trước khoảnh khắc hờn dỗi Ronaldo

video

Sự bực tức của Cancelo dành cho Joao Felix chứ không phải Ronaldo. Trước khoảnh khắc kể trên, hậu vệ 28 tuổi đã có tình huống va chạm quyết liệt với chân sút của Atletico. 

Do đó, Ronaldo muốn tiến tới để làm hạ hỏa cái đầu nóng của Cancelo chứ không hề có ý đùa cợt. Toàn bộ sự việc cũng đã được các phóng viên tại sân ghi lại và đính chính trên mạng xã hội. 

Hiện tại, nhất cử nhất động của Ronaldo đều bị theo dõi rất kĩ. Trước đó, CR7 gây sốc khi có những phát ngôn chỉ trích MU tậm tệ trong buổi phỏng vấn với The Sun. 

CR7 từng bị nghi có mâu thuẫn với Bruno Fernandes khi mới hội quân ĐT Bồ Đào Nha. Song, tiền vệ Joao Mario đã lên tiếng phủ nhận.

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật