VIDEO: Bruno lạnh lùng với Ronaldo tại ĐT Bồ Đào Nha

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Mới đây, xuất hiện đoạn video về khoảnh khắc Bruno Fernandes chạm mặt Cristiano Ronaldo khi hội quân ĐT Bồ Đào Nha chuẩn bị cho World Cup 2022.

ĐT Bồ Đào Nha đã hội quân để chuẩn bị cho World Cup 2022. Xuất hiện tại phòng thay đồ, Bruno Fernandes đi bắt tay từng đồng đội, trong đó có Cristiano Ronaldo.

Đã xuất hiện đoạn video về khoảnh khắc Bruno tái ngộ Ronaldo tại ĐT Bồ Đào Nha. Ronaldo đã ngỏ ý muốn bắt tay Bruno trước.

Tiền vệ 28 tuổi đồng ý nhưng với thái độ vô cùng lạnh lùng rồi nhanh chóng di chuyển tới vị trí của những người đồng đội khác. Thậm chí, Bruno đã nói điều gì đó khiến Ronaldo như đứng hình.

Hình ảnh trên không hề giống với 2 cầu thủ đang thi đấu chung màu áo CLB. Không khó để nhận ra sự khó xử của Bruno khi phải đối mặt với Ronaldo vào lúc này. 

CR7 mới đây vừa gây sốc với những chia sẻ chỉ trích MU trong buổi phỏng vấn The Sun. Được biết, các thành viên Quỷ Đỏ khá sốc sau sự việc này.

Các đồng đội tỏ ra rất thất vọng với cách hành xử của Ronaldo. Trước đó, CR7 được cho là cũng không được lòng các thành viên MU sau tất cả các sự việc đã xảy ra trong thời gian qua.

Xem thêm:

  • Lịch thi đấu World Cup
  • Kết quả World Cup
  • Bảng xếp hạng World Cup
  • Trực tiếp World Cup

Lịch thi đấu bảng H World Cup 2022

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật