Xem lịch thi đấu bảng C World Cup 2022: Sự góp mặt của ứng cử viên vô địch

Lich thi dau World Cup 2022 bang C

Mọi người cũng đọc:

Mục lục

Bongda24h – Lịch thi đấu VCK World Cup 2022 bảng C. Cập nhật LTD với đầy đủ thông tin ngày giờ, lịch trực tiếp các trận đấu tại bảng C World Cup 2022.

Lịch thi đấu bảng C World Cup 2022

Lich thi dau World Cup 2022 bang C
Lịch thi đấu World Cup 2022 bảng C

Ở bảng đấu này, cùng với Saudi Arabia, Mexico và Ba Lan còn có sự góp mặt của ứng cử viên cho chức vô địch là ĐT Argentina. Sở hữu nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới cùng kinh nghiệm chơi ở các đấu trường lớn. Thật dễ dàng để dự đoán thầy trò HLV Lionel Scaloni sẽ vượt qua vòng bảng một cách nhẹ nhàng.

Ngược lại, bị đánh giá thấp nhất bảng là ĐT Saudi Arabia. Bởi lẽ, đại diện của châu Á vẫn còn non kinh nghiệm ở những đấu trường lớn và phần khác là ở trình độ không được cao. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Hervé Renard biết đâu sẽ tạo ra bất ngờ khi được thi đấu ở giải đấu lớn nhất hành tinh năm nay.

Cơ hội giành vé đi tiếp nhiều khả năng được chia đều cho ĐT Ba Lan và ĐT Mexico. Với Ba Lan, NHM có thể tin tưởng vào đầu tàu Lewandowski sẽ tỏa sáng và dẫn dắt toàn đội. Với Mexico, dù không có ngôi sao nào nhưng điểm mạnh của đội bóng Bắc Mỹ là lối chơi tập thể, không ngại va chạm và tốc độ.

Lich thi dau bang C World Cup 2022
Lịch thi đấu bảng C World Cup 2022

Kết quả VCK World Cup 2022 tại bảng C

Bảng xếp hạng bảng C World Cup 2022

Xem thêm:

  • Lịch thi đấu World Cup 2022
  • Kết quả World Cup 2022
  • Bảng xếp hạng World Cup 2022
  • Video World Cup 2022

Để lại bình luận

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết nổi bật